Thursday, 18/08/2022 - 18:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Bồi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI TRƯỜNG TH&THCS AN BỒI.

.

  Nhân dịp kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường TH&THCS AN BỒI long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho các thanh niên ưu tú. Việc phấn đấu để trở thành Đoàn viên ĐTNCSHCM là niềm vinh dự, tự hào đối với các em học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Về dự lễ kết nạp Đoàn viên có thầy giáo Nguyễn Văn Tuệ- Bí thư chi bộ Đảng- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong trường.

     Thay mặt cho ĐTNCSHCM Thị trấn Kiến Xương đ/c Vũ Thị Huế - Phó BT Đoàn lên trao quyết định và gắn huy hiệu Đoàn cho các Đoàn viên mới.

  Thay mặt cho các Đoàn viên mới em Trần Lâm Khả Nhi lên đọc lời hứa luôn phấn đấu theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ, tích cực học tập, rèn luyện để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Bác Hồ đã từng nói: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân. Một đời khởi đầu từ tuổi trẻ. Tuổi trẻ là mùa xuân của xã hội”. 91 năm hình thành và phát triển là cột mốc quan trọng trong hành trình định hướng, dẫn dắt và làm bạn cùng với tuổi trẻ của tổ chức Đoàn. Và với tuổi trẻ Việt Nam nói chung, tuổi trẻ của Trường TH&THCS AN BỒI nói riêng sẽ tiếp tục thăng hoa khát vọng dưới ngọn cờ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 504
Năm 2022 : 9.216