Friday, 19/04/2024 - 22:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Bồi

TUYÊN TRUYỀN MĂNG NON THÁNG 2.

.

Tuyên truyền măng non tháng 2/2022

Liên đội trường TH&THCS An Bồi

Mời thầy cô và các bạn cùng lắng  nghe chương trình phát thanh măng non Liên đội TH& THCS An Bồi  tháng 2 năm 2022!

Kính thưa thầy cô cùng các bạn thân mến !

Các bạn thân mến !

Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022 mời các bạn và các em nghe một số tin chính như sau:

Bản tin hoạt động đội của Liên đội trong thời gian qua. Phần cuối chương trình măng non xin gửi đến các bạn một số bài hát với chủ đề: Ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

- Mở đầu chương trình chúng ta cùng điểm tin hoạt động:

Trong những ngày tháng 1 vừa qua liên đội TH& THCS An Bồi  chúng ta đã tổ chức được rất nhiều hoạt động có ý nghĩa để mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần 2022. Cụ thể như:

- Tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương”, trao tặng các xuất quà tết cho bạn đội viên nghèo .

- Ra quân “ Ngày chủ nhật tình nguyên” vệ sinh môi trường, làm sạch 500 m đường làng ngõ xóm chuẩn bị đón tết Nhâm Dần 2022. ( 100% đội viên và Phụ trách Đội tham gia.

- Duy trì phong trào chăm sóc công trình măng non của Chi đội, liên đội.

- Hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác.

Những hoạt động trên đã tạo được tinh thần vui tươi phấn khởi, tạo không khí đón mùa xuân mới trên  quê hương  chúng mình phải không các bạn.

Bài hát: Mùa xuân của em – St: Trần Thanh Sơn.

Như chúng tôi đã đưa tin, trong chương trình “ Xuân yêu thương ” vừa qua Liên đội đã tặng quà tết động viên các bạn đội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội vươn lên trong học tập. Măng non mong rằng các bạn có hoàn cảnh khó khăn hãy cố gắng vươn lên để học tập tốt làm cha mẹ, thầy cô vui lòng.

Các bạn và các em thân mến! Chúng ta đã đi qua nửa chặng đường của năm học 2021 - 2022, trong nửa đầu của năm học 2021-2022,  dưới sự chỉ đạo của ngành giáo dục huyện Kiến Xương, của thầy cô trong Chi bộ, Ban giám hiệu, sự tận tình của các thầy cô giáo nhà trường, sự cố gắng của tất cả các bạn đội viên trong liên đội nên trong học kỳ I vừa qua chúng ta đã đạt được những thành tích đáng kể. Đây là một sự cố gắng rất lớn của các bạn. Măng non xin chúc mừng và chúc các bạn sẽ học tập tốt hơn nữa để đạt được những thành tích cao trong học kì 2 và  các bạn đội tuyển sẽ đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi.

Thực hiện cuộc vận động Cam kết thực hiện không đốt, tàng trữ pháo nổ và thực hiện An toàn giao thông, không chơi trò chơi bạo lực, cũng như Vui xuân an toàn tiết kiệm, trong dịp xuân Nhâm Dần 2022 các bạn đã thực hiện khá tốt và ý thức được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện cam kết, các bạn được test Covid -19 tất cả học sinh đều được an toàn nên qua những ngày vui xuân tất cả đều bước vào việc học ngay từ đầu năm và không xảy ra điều gì đáng tiếc. Ngay từ những ngày đầu tình hình học tập cũng đã bước đầu ổn định.

Các bạn và các em thân mến !

Trong thời gian gần đây,  bệnh dịch Covid- 19  làm ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình học tập và các hoạt động của Liên đội nói riêng và các hoạt động của các bạn học sinh trên cả nước nói chung.  Để đảm bảo sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh lây lan  các bạn phải nghỉ học và ngừng các hoạt động tại nhà trường, Măng non rất mong các bạn thực hiện tốt những khuyến cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng của Bộ Y tế về phương pháp  phòng chống dịch bệnh lây lan các bạn nhé. Để đáp ứng cho việc học tập, Măng non mong muốn các bạn thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh trong ăn uống và luôn dọn dẹp nhà cửa, tăng cường tập thể dục để tăng cường sức khoẻ của bản thân. Và thầy cô luôn nhắc các bạn  cần  chú ý ôn tập các môn học theo hướng dẫn, bài giảng trên các kênh thông tin ( zalo, facebook, Zoom ...nhà trường) mà thầy cô chúng mình gửi về nhé.

Các bạn thân mến!

Ngày 3-2-1930, Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập. Cuối tháng 2-1930, chi bộ Đảng cộng sản Việt Nam đầu tiên được thành lập. Từ đó đến nay đất nước ta đã có 92 năm mùa xuân từ khi có Đảng.  Lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Liên đội đã tổ chức cho các bạn tìm hiểu về truyền thống cách mạng của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó giáo dục cho chúng ta lòng biết ơn thế hệ của cha ông đi trước mà cố gắng học tập và rèn luyện thành con người tốt cho xã hội. Trong thời gian vừa qua Liên đội đã phát động phong trào học tốt đã được các chi đội tham gia sôi nổi, các chi đội đăng ký tuần học tốt, đây là một cố gắng của tất cả các bạn và qua đó giúp cho phong trào học tập trong nhà trường đạt đươc hiệu quả tốt hơn.

Trong những ngày đầu xuân mới 2022, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào vì đất nước có một Đảng Cộng sản kiên cường, trung thành với Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Đảng đã lãnh đạo Nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại. Chúng ta tự hào về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu của dân tộc, mỗi đội viên chúng ta, càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện phấn đấu thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng  đáng là mầm non của Đảng, tiếp bước những thế hệ cha anh đi trước, một lòng đi theo Đảng. Bằng những việc làm và hành động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng và chào mừng Đại hội Đảng các cấp,  Măng non kêu gọi các bạn đội viên trong liên đội ra sức học tập tốt, rèn luyện tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, làm rạng danh quê hương giàu truyền thống của chúng mình các bạn nhé!

Các bạn thân mến !

Sau đây mời các bạn thầy cô lắng nghe một số bài hát thiếu nhi với chủ đề: Ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh.

( Liên khúc: Bài ca dâng Đảng)

Chương trình phát thanh măng non đến đây là kết thúc rồi.

Cảm ơn thầy cô cùng các bạn đã chú ý lắng nghe !

Hẹn gặp lại trong chương trình lần sau !

Năm 2024 : 3.145